ประกาศ รับสมัครนักศึกษาใหม่ 2567 ระดับปริญญาตรี

ประกาศการรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี (รับตรง)
ดาวน์โหลดใบสมัครรับตรง
ดาวน์โหลดใบสมัคร โครงการวันอาทิตย์ฯ
ดาวน์โหลดใบสมัคร โครงการหลักสูตรร่วมฯ

คลิกที่นี่ >>> สมัครเรียน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรได้ที่ 089-766-1536 (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศักดา พรหมเหมือน)