การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับบัณฑิตศึกษา

ประกาศการรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา (รับตรง)
คลิกที่นี่ >> สมัครเรียน

ผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรได้ที่
080-494-1514 (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนัญญ์ชัย วุฒิธันยาวัฒน์)